Nguyên liệu: Bánh sử dụng 100% gạo lứt vàng để tráng, cùng với vừng đen và vừng vàng Nghệ An.
Đặc trưng sản phẩm:
- Bánh được phơi trong nhà mái kính, cách biệt nơi người và phương tiện đi lại. Nướng bằng bóng đèn Halogen, ko tồn dư khói bụi trên mặt bánh.
Bánh màu vàng tươi, giòn, thơm mùi gạo và vừng. Phù hợp dùng làm khai vị – lai rai ngày mưa…Ăn kèm hến xào, mỳ Quảng & và các món ngon khác.
Sản phẩm giàu chất xơ, vitamin nhóm B, magie, mangan, sắt, canxi, giảm cholesterol…
Hạn sử dụng: 3-4 tháng
Đặc trưng sản phẩm: Bánh đa thanh có thể dùng thay thế cho các loại snack, bimbim; là một món ăn vặt lành mạnh cho cả gia đình.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.