Giới thiệu CÔNG TY TNHH JOY VN

CÔNG TY TNHH JOY VN được thành lập năm 2018, JOY VN hoạt động với sứ mệnh: “ Nâng cao giá trị nông sản Việt, An lành cho sức khỏe người dùng”

Tháng 8/ 2018, công ty cải tạo xưởng sản xuất, chuyển mái khu vực phơi bánh tráng sang mái kính, mở rộng diện tích giá kệ phơi.

Cuối tháng 9/2018, JOY VN lắp đặt thêm các máy móc, dây chuyền sản xuất để đa dạng sản phẩm.

Tháng 12/2018, công ty ký hợp cung cấp sản phẩm vào chuỗi thực phẩm sạch Sói Biển (có 30 cửa hàng tại Hà Nội), cấp hàng vào chuỗi Bác Tôm (20 cửa hàng) và một số siêu thị khác.

Tháng 9/2019, công ty ký Hợp đồng phân phối với Đông A Corp – đối tác phân phối tại Hồ Chí Minh, phụ trách phân phối sản phẩm tại 12 tỉnh miền Nam.

Tháng 10/2019, sản phẩm Bánh đa Quê gao lứt vừng rang của JOY VN đạt “ Sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Giang 2019”. Công ty TNHH cũng được khen tặng Tập thể đoàn kết sáng tạo của tỉnh.

Tháng 12/2019, 4 sản phẩm: Bánh đa Quê, Bánh phồng gạo, Bơ đậu phộng Lacta, Mạch nha nếp của JOY VN được cấp giấy chứng nhận Sản phẩm OCOP 3 Sao.

Các sản phẩm chế biến từ nông sản của JOY VN đều được làm từ nguyên liệu tươi ngon, an toàn,  đặc biệt đầu tư nghiên cứu sâu về mặt dinh dưỡng, tác động tới người dùng.

Bởi vậy, các sản phẩm như Bánh Đa Quê – gạo lứt & vừng rang, Bánh phồng gạo Taiki, Bánh ngũ cốc, Bơ đậu phộng, Mạch nha nếp… đều được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, nông sản nguyên cám bảo toàn dưỡng chất, hoàn toàn nói Không với chất phụ gia, chất bảo quản.

Đặc biệt, với mục tiêu hạn chế tối đa thành phần tinh chế, để tạo ngọt, chúng tôi  sử dụng mật mía thay cho đường tinh luyện, vị mặn đến từ muối biển tự nhiên giàu khoáng chất lấy tại vùng biển Thụy Hải, Thái Thụy, Thái Bình..

  1. BÁNH ĐA QUÊ Gạo lứt & vừng rang

     


Nguyên liệu
: Bánh sử dụng 100% gạo lứt vàng để tráng, cùng với vừng đen và vừng vàng Nghệ An.

Đặc trưng sản phẩm:

  • Bánh được phơi trong nhà mái kính, cách biệt nơi người và phương tiện đi lại. Nướng bằng bóng đèn Halogen, ko tồn dư khói bụi trên mặt bánh.

Bánh màu vàng tươi, giòn, thơm mùi gạo và vừng. Phù hợp dùng làm khai vị – lai rai ngày mưa…Ăn kèm hến xào, mỳ Quảng & và các món ngon khác.    

Sản phẩm giàu chất xơ, vitamin nhóm B, magie, mangan, sắt, canxi, giảm cholesterol…

Hạn sử dụng: 3-4 tháng

  1. MẠCH NHA NẾP

    Nguyên liệu: Gạo nếp cái hoa vàng, mầm lúa ( Thành phần hoàn toàn thiên nhiên)

    Đặc trưng sản phẩm:

    Sản phẩm có màu vàng cánh gián, trong vắt, gần giống màu mật ong nhưng đặc và dẻo hơn. Vị ngọt thanh, mùi thơm nhẹ.

    • Sản phẩm tạo ngọt lành tính, có thể thay thế đường trong nấu ăn và pha chế. Là đường Maltose phù hợp với cả người kiêng đường.
    • Giàu chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, bồi bổ cơ thể sau ốm.
    • Ăn kèm bánh gio, cốm rang, lạc,…
    • Dùng tạo ngọt cho trà dưỡng nhan, chưng yến,..
    • Nguyên liệu làm kẹo lạc, chè lam và các loại bánh kẹo khác.

    Hạn sử dụng: 6 tháng

  2. CHÈ LAM GẤC

    Nguyên liệu: Mạch nha nếp ( làm hoàn toàn từ gạo nếp ủ cùng mầm lúa), bột gạo nếp, mật mía, lạc, gấc tươi, gừng, vừng

     

    Chè lam gấc được làm từ bột bỏng gạo trắng xốp, nấu cùng với mạch nha nếp, lạc, gừng tươi và gấc tươi, rắc chút vừng lên, tạo thành một loại bánh dẻo thơm, ngọt vị mạch nha mật mía, thơm vị gừng và bùi bùi của lạc vừng.

    Chè lam xưa kia là món ngon không thể thiếu trong ngày Tết của làng quê Việt Nam. Trẻ con thì mê tít vì sự thơm ngon, ngọt ngọt dai dai của nó, người lớn thì ưng cái vị nồng ấm mà thường nhâm nhi thưởng thức bên tách trà, hàn huyên đôi câu chuyện. 

    Ngày nay, Chè lam Gấc không chỉ là món ăn vẫn giữ nguyên khả năng chinh phục vị giác của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, mà còn là món quà tặng đặc sắc, mang đậm phong vị xưa, lưu giữ kỉ niệm một thời của biết bao người.

    Thêm hương vị và màu đỏ tươi của Gấc, chè lam của JOY VN sẽ là món quà tượng trưng cho may mắn và lòng thành để đem tặng những người ta yêu quý mỗi dịp Xuân về hay các ngày lễ trong năm.

    Đặc trưng sản phẩm:

    Sản phẩm màu đỏ vàng, trong dẻo, có mùi gừng thơm nồng.

    Ăn trực tiếp hoặc dùng kèm khi uống trà…

    Hạn sử dụng: 6 tháng

  3. MỲ CHŨ JOY

  4. Nguyên liệu: Gạo quê, muối và nước sạch.

    Khối lượng tịnh: 360 g và 450g

    Sản phẩm Mỳ Chũ của JOY VN được sản xuất từ gạo quê được trồng trong tỉnh Bắc Giang và nguồn nước sạch trong của vùng núi Lục Ngạn, theo phương pháp thủ công truyền thống.

    Vẫn với tiêu chí sản xuất các sản phẩm sạch, không sử dụng phụ gia công nghiệp, mỳ Chũ của JOY VN đảm bảo an toàn, chất lượng, sợi dai ngon, đặc trưng của loại mỳ nổi tiếng của vùng trung du miền núi này.

     

    Sản phẩm được đóng trong túi giấy và túi zip có thể tái sử dụng để hạn chế tác động tới môi trường. JOY VN mong muốn sản xuất không chỉ các sp tốt mà còn mà những sản phẩm xanh, thân thiện!

    Hạn sử dụng: 6 tháng

  5. BÁNH QUẾ GẠO THẢO DƯỢC

    Nguyên liệu: Gạo lứt thảo dược, bột mì, đường đỏ, dầu thực vật, vừng đen

    Có hai vị:

    • Vị truyền thống (vị ngọt)
    • Vị rong biển ( mặn ngọt)

    Bánh quế là sản món quà vặt quen thuộc với tuổi thơ của thế hệ 7X, 8X, 9X. Đối với JOY VN, luôn mong muốn đem tới các sản phẩm giàu dinh dưỡng, tốt lành cho sức khỏe nên chúng tôi dùng gạo thảo dược ( giống gạo lứt tím có chứa lượng lớn vitamin và chất chống oxy hóa) là một trong các thành phần chính. Đặc biệt, gạo thảo dược được chọn ở đây là sản phẩm được trồng tại HTX gạo Đại Xuân ở Quế Võ, Bắc Ninh, một đơn vị đi tiên phong trong sử dụng vi sinh nâng cao dinh dưỡng cho đất, tăng đề kháng, hạn chế sâu bệnh cho cây lúa, không sử dụng các chất BVTV có hại trong quá trình trồng trọt.

    HDSD: Sản phẩm dùng ăn trực tiếp, có thể như một bữa phụ cho trẻ em, ăn cùng với kem hoặc socola rất ngon, thay thế các sp bánh kẹo công nghiệp thông thường.

    Hạn sử dụng: 6 tháng

  6. BÁNH PHỒNG GẠO MÈ ĐEN TAIKI

     

    Sản phẩm có 3 vị

    • Vị truyền thống: Từ gạo lứt vàng, vừng đen, muối biển
    • Vị cay ngọt: Từ gạo lứt vàng, vừng đen, muối biển, đường đỏ, ớt
    • Rong biển: Từ gạo lứt vàng, vừng đen, muối biển, đường đỏ, tỏi, ớt, rong biển

    Đặc trung sản phẩm:

    Sản phẩm sau chế biến có mùi vị hấp dẫn, giòn xốp, thơm bùi vị vừng hoàn toàn có thể thay thế Bim bim cho trẻ nhỏ.

    Bánh phồng gạo không chứa chất phụ gia, không chất tạo nở, không chất bảo quản, giàu dinh dưỡng từ gạo lứt, vừng đen, rong biển,… là món ăn vặt, ăn khai vị phù hợp cho cả gia đình, bạn bè đặc biệt trong các dịp sum vầy.

    100% nguyên liệu thiên nhiên, nông sản nguyên cám bảo toàn dinh dưỡng.

    Hạn sử dụng: 6 tháng

  7. MUỐI LẠC VỪNG  RẮC CƠM

     

    Thành phần:

    Lạc (85%), vừng đen (10%), vừng vàng (3%), muối biển (2%)

     Vừng được ngâm, rửa sạch và rang tay chín thơm trên bếp lửa.

    Lạc bóc tay hảo hạng và rang bằng lò đất nung nên đều và bảo toàn dinh dưỡng

     Muối hầm Tuyết Diêm – Phú Yên, làng muối hàng trăm năm nay tạo nên vị muối mặn dịu, nguyên khoáng chất.

     Muối lạc vừng rắc cơm Dùng để rắc cơm, rắc cháo, ăn cùng xôi, chấm các loại rau củ luộc,…đều rất ngon.

    Phù hợp cho cả gia đình.

  8. MUỐI LẠC VỪNG RONG BIỂN

     

    Thành phần:

    Lạc (82%), vừng vàng (8%), vừng đen (5%), rong biển (3%), muối biển (2%)

    Vừng được ngâm, rửa sạch và rang tay chín thơm trên bếp lửa.

    Lạc bóc tay hảo hạng và rang bằng lò đất nung nên đều và bảo toàn dinh dưỡng

     Muối hầm Tuyết Diêm – Phú Yên, làng muối hàng trăm năm nay tạo nên vị muối mặn dịu, nguyên khoáng chất.

     Muối lạc vừng rong biển Dùng để rắc cơm, rắc cháo, ăn cùng xôi, chấm các loại rau củ luộc,…đều rất ngon.

    Phù hợp cho cả gia đình, đặc biệt các bạn nhỏ với RONG BIỂN thật, đậm đà hấp dẫn.

Văn hóa JOYVN

CÔNG TY TNHH JOY VN được thành lập năm 2018, JOY VN hoạt động với sứ mệnh: “ Nâng cao giá trị nông sản Việt, An lành cho sức khỏe người dùng!

Đặt mua ngay hôm nay