Nguyên liệu: Bánh sử dụng 100% gạo lứt vàng để tráng, cùng với vừng đen và vừng vàng Nghệ An.
Đặc trưng sản phẩm:
- Bánh được phơi trong nhà mái kính, cách biệt nơi người và phương tiện đi lại. Nướng bằng bóng đèn Halogen, ko tồn dư khói bụi trên mặt bánh.
Bánh màu vàng tươi, giòn, thơm mùi gạo và vừng. Phù hợp dùng làm khai vị – lai rai ngày mưa…Ăn kèm hến xào, mỳ Quảng & và các món ngon khác.
Sản phẩm giàu chất xơ, vitamin nhóm B, magie, mangan, sắt, canxi, giảm cholesterol…
Hạn sử dụng: 3-4 tháng
Phạm Thảo –
Sản phẩm tốt, giá tiền phù hợp!