Nguyên liệu: Gạo nếp cái hoa vàng, mầm lúa ( Thành phần hoàn toàn thiên nhiên)
Đặc trưng sản phẩm:
Sản phẩm có màu vàng cánh gián, trong vắt, gần giống màu mật ong nhưng đặc và dẻo hơn. Vị ngọt thanh, mùi thơm nhẹ.
- Sản phẩm tạo ngọt lành tính, có thể thay thế đường trong nấu ăn và pha chế. Là đường Maltose phù hợp với cả người kiêng đường.
- Giàu chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, bồi bổ cơ thể sau ốm.
- Ăn kèm bánh gio, cốm rang, lạc,…
- Dùng tạo ngọt cho trà dưỡng nhan, chưng yến,..
- Nguyên liệu làm kẹo lạc, chè lam và các loại bánh kẹo khác.
Hạn sử dụng: 6 tháng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.