Thành phần: 100% Gạo
Bún khô Bắc Giang được làm thuần túy từ gạo, phơi bằng sào dưới ánh nắng và gió tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại phụ gia và chất bảo quản nào. Để sợi bún dai ngon, không bị chua, ăn không bị nát bở, cần bàn tay lành nghề của những người thợ lâu năm. Phở khô Bắc Giang được làm bởi người thợ ở làng nghề hơn 100 năm nổi tiếng ở Bắc Giang, làng Châu Sơn.
Bún khô sau khi được nấu sơ có thể dùng như bún tươi để chế biến các món bún riêu, bún xào hay cuốn gỏi,… đều rất ngon.
HSD: 6 tháng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.