Bánh đa thanh JOY VN bánh đa nướng bánh đa vừng đen (túi 100g)
𝙏𝙝𝙖̀𝙣𝙝 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣: Gạo nguyên cám (80%), bột mì, vừng, muối,đường đỏ,
Thành phần chính là bột gạo được hòa tan với nước và có thể cho thêm một số nguyên liệu khác để tăng thêm hương vị đặc trưng cho bánh.
Đ𝙖̣̆𝙘 𝙩𝙧𝙪̛𝙣𝙜 𝙨𝙖̉𝙣 𝙥𝙝𝙖̂̉𝙢
– Bánh đa thanh JOY VN làm từ gạo nguyên cám, sử dụng công nghệ nướng Halogen – KHÔNG CHIÊN
– Từng miếng bánh giòn tan, mùi vị rất riêng. Bánh đa nhà JOY VN thơm ngon, nhai giòn rụm, làm cho vị giác như thổi bừng lên trong miệng, khiến ai ăn rồi cũng khó lòng mà quên được cảm giác thăng hoa ấy.
𝘾𝙖́𝙘𝙝 𝙙𝙪̀𝙣𝙜
Ăn trực tiếp hoặc chấm cùng tương/nước sốt. Đậy kín nắp sau khi sử dụng
𝙃𝙖̣𝙣 𝙨𝙪̛̉ 𝙙𝙪̣𝙣𝙜: 4 tháng kể từ ngày sản xuất